Đao kiếm thần hoàng full prc epub

dao-kiem-than-hoang-min

Giới thiệu truyện Đao kiếm thần hoàng

Thể loại Kiếm Hiệp dù không mang nhiều huyền ảo như Tiên Hiệp, Sắc Hiệp nhưng tất nhiên cốt truyện đều hướng đến cái tâm và cái tình của con người. Sau cùng, kiếm hiệp thuần túy vẫn rất hay, cả trong tình yêu của tiểu thuyết kiếm hiệp cũng thật tuyệt vời.

Không biết tại sao trong sự lưu luyến sinh hoạt thế giới địa cầu trước nhưng đáy lòng Đinh Hạo dấy lên hưng phấn khó tả, như được đến cuộc sống mới. Tâm tình Đinh Hạo bình tĩnh đến mức bản thân hắn rất kinh ngạc, hắn bình tĩnh chấp nhận thế giới và thân phận mới.

Thế giới này có một chân lý không thể bàn cãi: Nếu một người trước mười lăm tuổi không thể thông qua trắc nghiệm nhập tông cơ bản nhất thì chứng minh thiên phú kẻ đó quá rác rưởi, vô duyên với võ đạo vậy làm người bình thường cho rồi.

Là người luôn biết vượt lên số phận, dù trời có không thương, đất không dung tha cũng khó lòng lấy đi ý chí quyết tâm của Đinh Hạo muốn trở thành đệ nhất thiên hạ. Số phận không thể định đoạt con người, và đây đúng là một thế giới vô cùng đặc sắc, khả năng vô hạn.

Mời các bạn

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full prc epub miễn phí

với nhiều định dạng phù hợp tất cả các smartphone từ andoid, ios, windows phone, blackberry và amazon kindle:

 

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full ePub

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full ePub

 

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full Mobi

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full Mobi

 

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full Azw3 cho Kindle

Download truyện Đao kiếm thần hoàng full Azw3 cho Kindle

 

Xem hướng dẫn download truyện miễn phí tại đây