Quyền thần full prc epub mobi

Giới thiệu Truyện Quyền thần

Hắn làm cho tên tuổi một gia tộc trở thành chiêu bài của một quốc gia. Bước qua giới hạn thời gian và không gian, vứt bỏ sự trói buộc thân phận, dẫn dắt một gia tộc đã từng một thời huy hoàng tiến lên thời kỳ đỉnh phong, có lí tưởng thực hiện mọi chuyện. Chỉ cần trợn mắt nhướng mày, dựa vào ba ngón tay vàng náo động bốn quốc gia, làm Cửu đại thế gia lục đục với nhau và hơn mười danh tướng cùng nhau tranh đoạt thiên hạ, mưu lược bày ra đủ để khẳng định địa vị…

Mời các bạn

Download truyện Quyền thần full prc epub mobi miễn phí

với nhiều định dạng phù hợp với tất cả các smartphone từ andoid, ios đến windows phone, một siêu phẩm Dị Giới – Quân Sự của Sa Mạc, đã từng được rất nhiều bạn đọc yêu mến.

 

Download truyện quyền thần full ePub

Download truyện quyền thần full ePub

 

Download truyện quyền thần full Mobi

Download truyện quyền thần full Mobi

 

Download truyện quyền thần full Azw3 cho Kindle

Download truyện quyền thần full Azw3 cho Kindle

 

Xem hướng dẫn download truyện miễn phí tại đây

Đao kiếm thần hoàng full prc epub

Giới thiệu truyện Đao kiếm thần hoàng

Thể loại Kiếm Hiệp dù không mang nhiều huyền ảo như Tiên Hiệp, Sắc Hiệp nhưng tất nhiên cốt truyện đều hướng đến cái tâm và cái tình của con người. Sau cùng, kiếm hiệp thuần túy vẫn rất hay, cả trong tình yêu của tiểu thuyết kiếm hiệp cũng thật tuyệt vời.

Không biết tại sao trong sự lưu luyến sinh hoạt thế giới địa cầu trước nhưng đáy lòng Đinh Hạo dấy lên hưng phấn khó tả, như được đến cuộc sống mới. Tâm tình Đinh Hạo bình tĩnh đến mức bản thân hắn rất kinh ngạc, hắn bình tĩnh chấp nhận thế giới và thân phận mới.

Thế giới này có một chân lý không thể bàn cãi: Nếu một người trước mười lăm tuổi không thể thông qua trắc nghiệm nhập tông cơ bản nhất thì chứng minh thiên phú kẻ đó quá rác rưởi, vô duyên với võ đạo vậy làm người bình thường cho rồi.

Xem chi tiết “Đao kiếm thần hoàng full prc epub”

Kiếm động cửu thiên full prc epub

Giới thiệu truyện Kiếm động cửu thiên

Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường giả vô số.

Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.
Xem chi tiết “Kiếm động cửu thiên full prc epub”