Quyền thần full prc epub mobi

Giới thiệu Truyện Quyền thần

Hắn làm cho tên tuổi một gia tộc trở thành chiêu bài của một quốc gia. Bước qua giới hạn thời gian và không gian, vứt bỏ sự trói buộc thân phận, dẫn dắt một gia tộc đã từng một thời huy hoàng tiến lên thời kỳ đỉnh phong, có lí tưởng thực hiện mọi chuyện. Chỉ cần trợn mắt nhướng mày, dựa vào ba ngón tay vàng náo động bốn quốc gia, làm Cửu đại thế gia lục đục với nhau và hơn mười danh tướng cùng nhau tranh đoạt thiên hạ, mưu lược bày ra đủ để khẳng định địa vị…

Mời các bạn

Download truyện Quyền thần full prc epub mobi miễn phí

với nhiều định dạng phù hợp với tất cả các smartphone từ andoid, ios đến windows phone, một siêu phẩm Dị Giới – Quân Sự của Sa Mạc, đã từng được rất nhiều bạn đọc yêu mến.

 

Download truyện quyền thần full ePub

Download truyện quyền thần full ePub

 

Download truyện quyền thần full Mobi

Download truyện quyền thần full Mobi

 

Download truyện quyền thần full Azw3 cho Kindle

Download truyện quyền thần full Azw3 cho Kindle

 

Xem hướng dẫn download truyện miễn phí tại đây

Kiếm động cửu thiên full prc epub

Giới thiệu truyện Kiếm động cửu thiên

Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường giả vô số.

Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.
Xem chi tiết “Kiếm động cửu thiên full prc epub”

Ma thú lãnh chúa full prc epub

Giới thiệu truyện Ma thú lãnh chúa

Trong lúc vô tình đạt được một toà từ vạn năm Miêu Cương cổ mộ đào móc ra vu tháp sau, Dương Lăng xuyên qua đến dị giới. Người khác chỉ có thể triệu hoán một hai đầu ma thú, hắn dựa vào thần bí mà cường đại vu thuật, nhưng có thể thuần hóa lên tới hàng ngàn, hàng vạn đầu ma thú, thành lập ma thú khổng lồ quân đoàn, bị ngộ nhận là thượng cổ Necromancer… Xem chi tiết “Ma thú lãnh chúa full prc epub”